Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Cây an xoa được thu hái từ Bình Phước và vùng giáp Campucchia

Cay an xoa được thu hái từ Bình Phước và vùng giáp Campucchia được chúng tôi sắt nhỏ khoảng 3 - 4 cm để phơi khô chúng tôi đảm bảo hoàn toàn chật lượng của cây an xoa. đây là video mẫu về cây an xoa lúc khô rồi chúng tôi mới sắt để quý khách tham kảo
Cây An Xoa là tên gọi của ngưởi campuchia được một người dân ở lộc ninh bình phước dùng để trị liệu hiểm nghèo. Em Hòa bị mắc khối u trong gan hay gọi là ung Bướu gan thời kì cuối tình cảnh Nhà ở cũng khó khăn đươc một người quen giới thiệu Cây An Xoa khi uống Cây An Xoa anh Hòa phát Lộ rõ ra điều kỳ diệu của Cây An Xoa anh Hòa đã Thuyên dũ ung bươu gan chỉ trong vòng 3 tháng.
Công hiệu Cây An Xoa : Công hiệu tốt nhất là giải độc gan , trị ung bứu , viêm ruột già , kích thích tuần hoàn , tiêu hóa tốt , ăn được , ngủ được. Ngoài Công hiệu đó nó còn giúp làm đẹp da , nhiều chị em trở thành hồng hào , mặt căn tròn trông trẻ hơn dồi dào , tăng cường sức khỏe , đẹp da , giảm mỡ gan , giảm mỡ bụng hiệu quả.
có khả năng tím hiểu thêm công dụng trên goolge.com
Trái Cây An Xoa có khả năng hơi ngứa , nên bà con nhớ bỏ trái , chỉ lấy lá , thân , cành để nấu nước uống mà thôi. 
>>>>fucoidan
Cách Dùng:
 Cây “ an xoa” về sắt nhỏ , phơi khô , sao vàng hạ thổ , rửa sạch , rồi đem nấu nước uống. mỗi lần dùng 100g 1 , 5 lít ban đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc uống hết , sau đó lấy bã còn trong bình nấu loãng 2lít nấu còn 2 chén nữa. Như vậy là một ngày uống được 3 chén thuốc , không giống như các cây thuốc nam khác , cây an xoa có vị đắng dễ uống , thơm ngon , giống như trà.
 

Cây an xoa
Khi uống cây an xoa vào bụng thấy cồn cào , sôi sung sục , như cảm giác bụng đói , kho khó chịu. 3 ngày đầu phục dược , thuốc có tác dụng bắt đầu đi đồng , ban đầu phân vô cùng tanh hôi , và sệt sệt như người hay đi kiết. đi đồng được 3 ngày như vậy , sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân thông thường , bắt đầu có cảm giác thèm ăn , nhìn bất kể thứ gì cũng muốn ăn mặc dù Ngày trước không hề có. Giấc ngủ tôi cũng sâu và ngon hơn trước. Lúc đầu ăn được vài muỗng cháo , sau đó tăng lên một chén , 2 chén , rồi chuyển qua thèm cơm , ẩm thực lại thông thường , da dẻ dẻ hồng hào , không còn vàng da.