Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Cần làm gì trước khi nấu cây an xoa?

Có lẽ quý vị cũng đã ít nhiều nghe nói về tác dụng của cây an xoa trong chữa bệnh gan, đây là bài thuốc nam chữa bệnh gan được rất nhiều người sử dụng trong thời gian qua
Để đảm bảo hiệu quả khi dùng cây an xoa, người bệnh cần tuân thủ những nguyên tắc khi sử dụng cây an xoa, chẳng hạn như trong ăn uống, cách nấu cây an xoa, chế cây an xoa đúng cách trước khi nấu uống.
Cây an xoa vốn là cây thuốc nam mọc hoang, sau khi phơi khô, chặt nhỏ, trước khi nấu cần rửa sạch bụi bẩn, để đảm bảo hợp vệ sinh.
Ngoài cũng cần chú ý là trong cây an xoa có lẫn những cây cỏ dại khác không, lưu ý là trái cây an xoa có nhiều lông, có thể gây ngứa ngáy khó chịu khi uống, có thể gây hại cho sức khỏe, nên loại ra khi nấu nhé.
Để tăng tính vị, mùi thơm người dùng cũng cần sao vàng hạ thổ, rửa lại trước khi nấu. Quá trình này không mất nhiều thời gian, nhưng theo đông y nó cho hiệu quả trị liệu cao hơn va giúp người dùng dễ uống hơn, vì thuốc sắc có màu và mùi dễ chịu.
Khi dùng cây an xoa cần ăn uống đủ dinh dưỡng, tránh bỏ bữa, tránh rượu bia, thuốc lá, và thực phẩm giàu dầu mỡ.
Người bệnh cần lưu ý những lưu ý trên để mang lại hiệu quả cao nhất khi dùng cây an xoa.
Tìm hiểu cách nấu cây an xoa: Cách nấu cây an xoa
Thông tin hữu ích
tac-dung-cay-an-xoa
Giá: 130.000 VND/ Kg
Cây an xoa thường được dùng phổ biến trong chữa các bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan… Cây an xoa xắt lát, phơi khô sắc lấy nước uống, có thể dùng để thải độc gan, thanh lọc cơ thể, giảm cân.
Liên hệ mua cây an xoa
  • Công Ty TNHH nam lim xanh - gtd
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680