Cay an xoa là
cây bụi, thân gỗ, thường mọc ở nơi đất ẩm, lá thường to bằng bàn tay,
có lông, hoa có màu tím, quả có hình như con sâu, lúc còn non thì có màu
xanh, lúc già thì có màu nâu đen, chạm vào rất ngứa, cây thường mọc ở
khu vực Bình Phước gần biên giới Campuchia. Cây cao khoảng gần 2 mét,
không giống như các loại cây khác cây an xoa thường ra trái vào mùa
nắng.
Không giống như các cây thuốc nam khác cây an xoa
có vị rất dễ uống, thơm mát dịu. Ban đầu khi uống vào cơ thể có trạng
thái thay đổi: bụng sôi cồn cào như bụng đói, cảm giác lâng lâng khó
chịu, đi ngoài phân có mùi tanh hôi sệt sệt như người đi kiết, nếu bệnh
nặng thì có thể đi ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên do cơ địa nên một số người
khi dùng lại không có những triệu chứng này. Khi thể trạng quen dần với
thuốc sẽ có cảm giác thèm ăn, ngủ sâu hơn và đi ngoài phân bình thường.
Cách sắc thuốc hiệu quả
Dùng 150gr Cây an xoa đã phơi khô xắt lát. Nấu nước 02 lần như sau:
- Lần 1 nấu với 1,5 lít nước còn lại 1 chén thuốc
- Lần 2 nấu với 2 lít nước còn lại 2 chén thuốc.
- Hòa chung 03 chén lại với nhau. Uống nhiều lần trong 1 ngày.
Một số lưu ý khi dùng cây an xoa (cay to ken cai)
- 03 chén thuốc phải được uống hết trong 01 ngày. Không để qua ngày hôm sau.
- Ban đầu khi uống vào sẽ có cảm giác bụng sôi sùng sục như bụng đói và có cảm giác khó chịu.
- 03 ngày đầu trong quá trình uống khi đi ngoài phân sệt sệt và có mùi rất tanh giống như người đi kiết.
- Điều trị trong vòng 10-15 ngày có cảm giác ăn ngon và ngủ ngon hơn vì lúc này cơ thể đã thích ứng với thuốc.
- Sau 03 tháng sử dụng nên đi tái khám kết quả xem có thay đổi không?
- Nên uống từ 2 lít nước trở lên trong 1 ngày để giúp gan đào thải các độc tố do thuốc tác dụng ra ngoài.
Giá: 180.000 VNĐ/kg
Thông Tin Liên Hệ
Công Ty TNHH
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680